Breaking News
A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Home / Đam Mê / Phim / Diệp Vấn 3 Reviews Phim Diệp Vấn 3

Diệp Vấn 3 Reviews Phim Diệp Vấn 3

Diệp Vấn là người đàn ông khó tìm … trong ngàn người may chỉ được một.

Diệp vấn 3
Diệp vấn 3

Nếu bạn theo dõi đủ 3 phần , thì bạn mới có thể hiểu hết Ông sống chính trực như thế nào , dù cuộc sống của ông thay đổi chóng mặt từ một công tử của gia đình khá giả trở thành người công nhân làm than kiếm tiền nuôi vợ con , ông không vì tiền mà bán đứng bản thân, bạn bè. Không vì lợi danh, mà quên đi nghĩa cũ. Khiêm nhường không phô trương tài nghệ.

Diệp Vấn: khiến người ta mê mộ không vì mấy đường vịnh xuân quyền nhanh như chớp mắt , hay mạnh mẽ như Lý Tiểu Long , mà vì miếng khoai để dành cho vợ con trong thời loạn lạc bần cùng , còn bản thân nhịn đói trong lúc khốn khó … vì điệu khiêu vũ lúc vợ biết tin bị ung thư , ông bỏ cái sĩ diện cái tôi của một người học võ dù họ thách đấu nhục mạ danh dự môn phái võ mà ông học , để có thể ở bên chăm sóc người ông yêu thương nhất .

Sáng một tay dẹp loạn Hương Cảng bởi đám du côn hám lợi hại bách tính , tối ăn một cái tát điếng hồn từ vợ chỉ biết cắn răng “anh xin lỗi anh đã sai rồi, em đừng khóc”.

Nhân vật có thật này đã củng cố lý tưởng sống của đại đa số người xem : “Thế giới này không thuộc về người có tiền, cũng không thuộc về người có quyền. Mà thuộc về người có tâm”.

Tiền ko mua được tất cả?

Không phải lúc vinh quang, mà giữa khi cùng cực nhất, có gì quý giá, bằng những người yêu thương luôn ở bên cạnh mình

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *